NEWS UPDATE:

UPDATE:

#GMMMUSIC ติดตามข่าวสารอัพเดท มิวสิควิดีโอล่าสุด พร้อมตารางงานศิลปินจีเอ็มเอ็มแกรมมี่มิวสิค .. ได้แล้ววันนี้ | GMMMUSIC.COM

News

เลือกบทความโดยเรียงตาม:

“แกรมมี่” ยิ้ม คอนเสิร์ตฮอลล์ยอดจองทะลัก

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

คอนเสิร์ตฮอลล์ฟังก์ชั่นครบ ผู้จัดคอนเสิร์ตอีเว้นท์ต่างชาติแห่จองเพียบ

ไม่แค่เติบโตสุดๆในธุรกิจเพลงที่เป็นผู้นำหนึ่งเดียวในไทย ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยถึงธุรกิจคอนเสิร์ต ฮอลล์ ภายใต้ชื่อ “เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์” ที่ไปได้สวย ครึ่งปีแรกผ่านฉลุยด้วยยอดจองเต็ม 100% ขณะที่ครึ่งปีหลังมียอดจองพื้นที่เข้ามาแล้วกว่า 80% ทั้งการจัดคอนเสิร์ตของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ , คอนเสิร์ตนอกค่าย และคอนเสิร์ต – อีเว้นท์จากต่างประเทศที่แห่เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำเอาผู้บริหาแกรมมี่อย่าง “กริช ทอมมัส” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ยิ้มแก้มปริ มั่นใจรายได้รวมปีนี้เติบโตกว่าที่ตั้งเป้าไว้ถึง 10% พร้อมเผยว่า…

 

“ปีนี้ด้านธุรกิจฮอลล์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งปริมาณงานและรายได้ โดยครึ่งปีแรกของปี 2559 มี การจองพื้นที่จัดงานเต็ม 100% ซึ่งมีทั้งการจัดคอนเสิร์ต สัมมนา ปาร์ตี้ มีทแอนด์กรี๊ด และทีวีโปรแกรม  อาทิ การจัดประกวด เดอะสตาร์ 12 , คอนเสิร์ตร็อควิลเลจ จากค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส์ , งาน gCircuit(จี เซอร์กิต) #10 ปาร์ตี้ อีดีเอ็ม ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองปาร์ตี้เกย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย , งานมีทแอนด์กรี๊ด “จูวอน”  ศิลปินชื่อดังจากเกาหลี  และคอนเสิร์ตจากศิลปิน Divicio (ดิวิซิโอ)เป็นต้น”
“สำหรับครึ่งปีหลังมีจองมา  80% ทั้งการจัดบิ๊กคอนเสิร์ตใหญ่ของ แกรมมี่ ทั้งคอนเสิร์ต แนวร็อค ลูกทุ่ง  ป๊อป และกลุ่มทีน ส่วนต่างประเทศมีงานระดับโลกที่จะมาเปิดประสบการณ์ให้ชาวไทย และชาวเอเชียได้สนุกภายในฮอลล์ อาทิ AXTONE STAGE EXCLUSIVE LIVE IN BANGKOK (แอ็คส์เทิ่ล  สเตจ เอ็กซ์คลูซีฟ ไลฟ์ อิน แบงคอก) ครั้งแรกในเอเชียที่จะได้สัมผัสหนึ่งในเวทีหลักของงานปาร์ตี้ระดับโลก “Tomorrowland” (ทูมอโร่ แลนด์), World Scholar’s Cup 2016 (การแข่งโต้วาทีระดับไฮสคูล) จาก 40 ประเทศทั่วโลก  , ลัน ลา หล่า ล๊า ลัน ลา ครั้งแรกของโลกและครั้งแรกในเมืองไทย กับโชว์  “THE SMURFS LIVE ON STAGE” (เดอะ สเมิร์ฟส์ ไลฟ์ ออน สเตจ) ในตอนที่ชื่อว่า “SMURFS SAVE  SPRING” (สเมิร์ฟส์ เซฟ สปริง) , HoNTour World Finals 2016 ( การแข่งขันเกมระดับโลก ซึ่งมีประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการจัดงานมาตั้งแต่ปี 2013 และ งานฉลอง 4 ปี ของเกม League of Legends เป็นต้น”
“สำหรับแนวโน้มของการจัดงานจากต่างประเทศที่เข้ามาใช้บริการที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ นั้น เป็นผลมาจากการออกแบบฮอลล์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังพบว่าด้วยขนาดของฮอลล์ที่มีความเหมาะสมสำหรับการจัดงานขนาดกลาง ที่จุผู้ชมได้ 2-4 พันคนนั้นเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งการจัดโชว์บิส และอีเว้นท์ต่างๆ ที่สามารถหาสปอนต์เซอร์มาสนับสนุนงานได้ง่าย จึงทำให้ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ มียอดจองพื้นที่ได้ถึง 80% ในขณะนี้ และคาดว่าเร็วๆนี้จะมีการจองพื้นที่เข้ามาจนเต็มไปถึงสิ้นปี ซึ่งจะส่งผลให้รายได้โดยรวมของคอนเสิร์ต ฮอลล์ เติบโตเพิ่มขึ้นจากที่ตั้งเป้าไว้ถึง 10% ด้วย”

“นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ” โชว์ความเผ็ช เปิดฉาก ฟาดฟันเสียง ฝุ่นตลบคาโต๊ะดินเนอร์

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

จัดขึ้นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 25-26 มิ.ย. นี้ เวลา 19.00-23.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

ออกสตาร์ทยกแรกในงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นท์ส “THE BATTLE OF BFF CONCERT(ดิ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต) ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 25-26 มิ.ย. นี้ เวลา 19.00-23.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ก็ดุเด็ดเผ็ดมันส์ แซ่บสมใจสื่อมวลชนและแฟนคลับไปแล้ว  สำหรับการประชันกันระหว่าง 2 ดีว่า 1  ดีโว่ “นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ” 3 ศิลปินค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ทำเอาคนในงานตะลึงตาค้างกับโชว์เปิดตัวสุดอลังการที่จัดไปเมื่อบ่ายวันก่อน ณ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ แกรมมี่

“นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ” โชว์ความเผ็ช เปิดฉาก ฟาดฟันเสียง ฝุ่นตลบคาโต๊ะดินเนอร์

วันนั้นเรียกเสียงกรี๊ดตั้งแต่เปิดตัวด้วยฉากงานเลี้ยงที่ “นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ” นั่งดินเนอร์บนโต๊ะสุดหรู พอเพื่อนบอกให้ร้องเพลงให้ฟังเท่านั้น ทั้งสามเปิดฉากฟาดฟันกันด้วยเสียงในเพลง “ปลิว” เล่นเอาขนลุกซู่ ก่อนที่นิวจะขึ้นเวทีท้าเพื่อนด้วยเพลง “คำถามที่ต้องตอบ” ระเบิดพลังเสียงท้าจิ๋วที่ต้องโดดตามขึ้นมาใช้ร่างเล็กงัดเพลง “ของที่เธอไม่รัก” ปะทะเพื่อนกลับไป แล้วถึงท้าให้อ๊อฟโดดขึ้นงัดไม้เด็ดแผดเสียงร้อง “คิดถึงให้ตายก็ตายเปล่า” สะกดหูแฟนคลับบ้าง จากนั้นทั้งสามโดดขึ้นฟาดฟันพลังกันด้วยเพลง “แบดเฟรนด์ส” ทั้งร้องทั้งเต้นปะทะกันบนโต๊ะดินเนอร์จนข้าวของกระจุยกระจายฝุ่นตลบ เล่นเอาคนดูปรบมือลั่นหลังจบโชว์ ก่อนที่จะให้พิธีกร เป้ วิศวะ กับดีเจ ดาด้า ขึ้นมาพูดคุยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างมันส์จนคนดูหัวเราะทั้งสตู และปิดงานด้วยการเชิญ  ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม กรรมการผู้จัดการสายงานโชว์บิซ บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อม มิสเตอร์ เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ คุณภาสวรรณ จันทร์คู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ขึ้นมามอบช่อดอกไม้ถ่ายภาพพร้อมหน้ากันเป็นอันจบความแซ่บแบบ แบบครบอรรถรสกันในบ่ายวันนั้น
เตรียมตัวพบกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นท์ส THE BATTLE OF BFF CONCERT(ดิ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต) เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1500 บาท  ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา 

“นิว – จิ๋ว – อ๊อฟ” เปิดสมรภูมิรบ THE BATTLE OF BFF CONCERT

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

เปิดสมรภูมิรบครั้งแรก เพื่อนร้าย เพื่อนรัก ฟาดกันสุดเหวี่ยง ใน ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นท์ส “THE BATTLE OF BFF CONCERT”

ร้อนระอุไปกับซิงเกิ้ลใหม่BAD FRIENDS” (แบด เฟรนด์ส) ที่ดราม่ากันสนั่นโซเชี่ยลไปแล้ ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเครื่องดื่มตราช้าง ตอกย้ำความร้อนเป็นไฟอีกระลอก เปิดสนามรบกับการปะทะเสียงกันครั้งแรกของ 2 ดีว่า กับ 1 ดีโว่ แห่งยุค นิว-จิ๋ว – อ๊อฟ ที่เตรียมโคจรมาไฟท์กัน..เลยเกิดสนามรบสุดเผ็ดร้อนในคอนเสิร์ต “CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS THE BATTLE OF BFF CONCERT(ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นท์ส ดิ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต)

“นิว -  จิ๋ว - อ๊อฟ” เปิดสมรภูมิรบ THE BATTLE OF BFF CONCERT

ซึ่งจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพื่อนรัก…ยิ่งผูกพัน ยิ่งใกล้ชิดกัน ยิ่งรักกัน กับ เพื่อนร้าย…ยิ่งผูกพัน ยิ่งใกล้ชิดกัน ยิ่งอันตราย มาฟาดฟันกันในคอนเสิร์ตที่จะเปิดทุกมุมมองของเพื่อนรัก และเผยทุกเรื่องราวของเพื่อนร้าย ที่แฟนๆไม่เคยรู้ กับการแก้แค้นกันด้วยเสียงเพลง ที่จะทำให้แฟนรู้ซึ้ง ถึงคำว่า..เพื่อนรัก และเพื่อนร้าย ที่จะมาประชันกัน จนทำให้เวทีทุกตารางเมตรนั้น ลุกเป็นไฟ ในค่ำ วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 25-26 มิ.ย. นี้ เวลา 19.00-23.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์   พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่จะทำให้คุณกรี๊ดออกมากันอย่างสุดเสียงโดยเรื่องนี้ ดีโว่ “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” เผยว่า

“บอกได้เลยอ๊อฟเตรียมพร้อมหนักมาก เพราะอยากให้คนที่เป็นแฟนๆของอ๊อฟและนิวจิ๋วได้รับสิ่งที่สุดพลัง ได้รับความแซ่บ ได้เห็นถึงอีกหนึ่งก้าวของพวกเราทั้งสามคน แต่ก็ยังคงความเป็นคอนเซ็ปท์ของ แบดเฟรนด์สอยู่ ส่วนที่เตรียมปะทะกับนิวจิ๋วนั้น อ๊อฟว่าก็คงเป็นในเรื่องของเพลงมากกว่า คนดูจะได้เห็นถึงโชว์มันส์ๆที่มีความหลากหลายของทั้งเราสามคน คือเรามีโชว์ในหัวที่เตรียมเยอะมาก คิดว่าคงเป็นกำไรของคนที่ซื้อบัตรไปดูแหละ สำหรับใครที่อยากจะสนุก แซ่บ มันส์ด้วยกัน หรืออยากเอาเพื่อนสนิทเราไปใส่อารมณ์กัน ไปได้เลย สนุก แซ่บ แน่นอน ห้ามพลาดครับ 25-26 มิ.ย. นี้เจอกันที่รอยัล พารากอน ฮอลล์”
ส่วนดีว่าสาว “นิว-จิ๋ว” เผยต่อว่า “เริ่มเตรียมตัวรู้สึกสนุกกับการที่จะได้มีคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างมาก จริงๆ นอกจากการเตรียมตัวนั้นการทำงานกับอ๊อฟมันก็ยิ่งสนุกมาก เราช่วยกันคิดในแต่ละพาร์ทเพื่อจะเสิร์ฟความสุขให้คนดู แฟนๆจะได้เห็นบรรยากาศใหม่ๆในธีม บีเอฟเอฟ ที่มาแบทเทิ่ลกันทั้งลีลาและเสียงร้องมากกว่า ฝากถึงแฟนเราทั้งคู่ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้อรรถรสทั้งการโชว์ที่เต็มอิ่ม และโปรดั่กชั่น แสง เสียงที่เราจัดกันใหญ่ขึ้น แล้วไปเจอกันพารากอนฮอลล์ ใครที่ลุ้นๆอยู่ บอกคำเดียวได้เลย งานนี้เพื่อเพื่อนเต็มที่เสมอ จริงๆ ดังนั้น ไม่ควรพลาดค่ะ”
เตรียมตัวพบกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS THE BATTLE OF BFF CONCERT(ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นท์ส ดิ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต) ที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ ระหว่างคุณกับเพื่อนไปตลอดกาล มาร่วมเติมเต็มคำว่าเพื่อน กับการฟาดกันด้วยเสียง ฟันกันด้วยเพลง ขีปนาวุธ คือ เสียงร้อง | การ แบทเทิ่ล , การระเบิดเสียงประสาน , มูฟเม้นท์ ใครเริ่ดคนนั้นรอด…  เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1500 บาท  ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ  WWW.GMMLIVE.COM หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm , www.facebook.com/ChangWorld และ http://www.thaiticketmajor.com/.com