NEWS UPDATE:

UPDATE:

#GMMMUSIC ติดตามข่าวสารอัพเดท มิวสิควิดีโอล่าสุด พร้อมตารางงานศิลปินจีเอ็มเอ็มแกรมมี่มิวสิค .. ได้แล้ววันนี้ | GMMMUSIC.COM

News

เลือกบทความโดยเรียงตาม:

10:21 AM
May 11, 2016
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

คอนเสิร์ตฮอลล์ฟังก์ชั่นครบ ผู้จัดคอนเสิร์ตอีเว้นท์ต่างชาติแห่จองเพียบ

ไม่แค่เติบโตสุดๆในธุรกิจเพลงที่เป็นผู้นำหนึ่งเดียวในไทย ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยถึงธุรกิจคอนเสิร์ต ฮอลล์ ภายใต้ชื่อ “เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์” ที่ไปได้สวย ครึ่งปีแรกผ่านฉลุยด้วยยอดจองเต็ม 100% ขณะที่ครึ่งปีหลังมียอดจองพื้นที่เข้ามาแล้วกว่า 80% ทั้งการจัดคอนเสิร์ตของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ , คอนเสิร์ตนอกค่าย และคอนเสิร์ต – อีเว้นท์จากต่างประเทศที่แห่เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำเอาผู้บริหาแกรมมี่อย่าง “กริช ทอมมัส” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ยิ้มแก้มปริ มั่นใจรายได้รวมปีนี้เติบโตกว่าที่ตั้งเป้าไว้ถึง 10% พร้อมเผยว่า…

 

“ปีนี้ด้านธุรกิจฮอลล์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งปริมาณงานและรายได้ โดยครึ่งปีแรกของปี 2559 มี การจองพื้นที่จัดงานเต็ม 100% ซึ่งมีทั้งการจัดคอนเสิร์ต สัมมนา ปาร์ตี้ มีทแอนด์กรี๊ด และทีวีโปรแกรม  อาทิ การจัดประกวด เดอะสตาร์ 12 , คอนเสิร์ตร็อควิลเลจ จากค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส์ , งาน gCircuit(จี เซอร์กิต) #10 ปาร์ตี้ อีดีเอ็ม ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองปาร์ตี้เกย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย , งานมีทแอนด์กรี๊ด “จูวอน”  ศิลปินชื่อดังจากเกาหลี  และคอนเสิร์ตจากศิลปิน Divicio (ดิวิซิโอ)เป็นต้น”
“สำหรับครึ่งปีหลังมีจองมา  80% ทั้งการจัดบิ๊กคอนเสิร์ตใหญ่ของ แกรมมี่ ทั้งคอนเสิร์ต แนวร็อค ลูกทุ่ง  ป๊อป และกลุ่มทีน ส่วนต่างประเทศมีงานระดับโลกที่จะมาเปิดประสบการณ์ให้ชาวไทย และชาวเอเชียได้สนุกภายในฮอลล์ อาทิ AXTONE STAGE EXCLUSIVE LIVE IN BANGKOK (แอ็คส์เทิ่ล  สเตจ เอ็กซ์คลูซีฟ ไลฟ์ อิน แบงคอก) ครั้งแรกในเอเชียที่จะได้สัมผัสหนึ่งในเวทีหลักของงานปาร์ตี้ระดับโลก “Tomorrowland” (ทูมอโร่ แลนด์), World Scholar’s Cup 2016 (การแข่งโต้วาทีระดับไฮสคูล) จาก 40 ประเทศทั่วโลก  , ลัน ลา หล่า ล๊า ลัน ลา ครั้งแรกของโลกและครั้งแรกในเมืองไทย กับโชว์  “THE SMURFS LIVE ON STAGE” (เดอะ สเมิร์ฟส์ ไลฟ์ ออน สเตจ) ในตอนที่ชื่อว่า “SMURFS SAVE  SPRING” (สเมิร์ฟส์ เซฟ สปริง) , HoNTour World Finals 2016 ( การแข่งขันเกมระดับโลก ซึ่งมีประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการจัดงานมาตั้งแต่ปี 2013 และ งานฉลอง 4 ปี ของเกม League of Legends เป็นต้น”
“สำหรับแนวโน้มของการจัดงานจากต่างประเทศที่เข้ามาใช้บริการที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ นั้น เป็นผลมาจากการออกแบบฮอลล์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังพบว่าด้วยขนาดของฮอลล์ที่มีความเหมาะสมสำหรับการจัดงานขนาดกลาง ที่จุผู้ชมได้ 2-4 พันคนนั้นเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งการจัดโชว์บิส และอีเว้นท์ต่างๆ ที่สามารถหาสปอนต์เซอร์มาสนับสนุนงานได้ง่าย จึงทำให้ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ มียอดจองพื้นที่ได้ถึง 80% ในขณะนี้ และคาดว่าเร็วๆนี้จะมีการจองพื้นที่เข้ามาจนเต็มไปถึงสิ้นปี ซึ่งจะส่งผลให้รายได้โดยรวมของคอนเสิร์ต ฮอลล์ เติบโตเพิ่มขึ้นจากที่ตั้งเป้าไว้ถึง 10% ด้วย”

|: ความคิดเห็น :|