NEWS UPDATE:

UPDATE:

#GMMMUSIC ติดตามข่าวสารอัพเดท มิวสิควิดีโอล่าสุด พร้อมตารางงานศิลปินจีเอ็มเอ็มแกรมมี่มิวสิค .. ได้แล้ววันนี้ | GMMMUSIC.COM

News

เลือกบทความโดยเรียงตาม:

10:21 AM
September 15, 2015
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

ห่างหายจากการขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่มามากกว่า 4 ปี ความสนุกครั้งใหม่กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “Chang Music Connection Presents POTATO LIVE”

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลออกมาแล้ว 2 ซิงเกิ้ล “สมดุล” กับซิงเกิ้ลใหมล่าสุด “ทิ้งไว้กลางทาง” เพลงที่แรงและฮิตไปทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ แถมเพลงนี้ยอดวิวมิวสิควีดีโอใน Youtube ยังทะลุกว่า 90 ล้านวิวภายในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย  จึงเป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีถึงความสำเร็จของ 4 หนุ่ม POTATO ปั๊ป พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (นักร้องนำ), โอม ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส), กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) และ หั่ง ทีฆทัศน์ ทวีอารยกุล (กีต้าร) ว่าแฟนๆ ยังคงให้การต้อนรับและคิดถึงพวกเขาอยู่เสมอ

POTATO ห่างหายจากการขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่มามากกว่า 4 ปี การกลับมาในครั้งนี้ของพวกเขาทั้ง 4 คน จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความคิดถึงที่มีต่อแฟนๆ และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา POTATO ได้ตระเวนแสดงสดในคอนเสิร์ตต่างๆ มามากมายทั่วประเทศ เพราะเรียกได้ว่าการแสดงสดของพวกเขาทั้ง 4 คนนั้นมันเป็นการหล่อหลอมที่ทำให้เป็น POTATO และทุกคนได้รู้จักพวกเขาในทุกวันนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความมันส์ ความสนุกครั้งใหม่กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “Chang Music Connection Presents POTATO LIVE” คอนเสิร์ต ใหญ่ที่รวบรวมทุกบทเพลง ทุกอารมณ์ เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติในสไตล์โปเตโต้กันเลยทีเดียว งานนี้ทุกคนจะได้มาฟังดนตรีสดๆพร้อมร่วมร้องเพลง ร่วมกระโดด และสนุกไปกับทุกๆเพลงที่เคยร้องด้วยกันตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบัน ซึ้งให้สุดไปกับเพลงเศร้า กระโดดให้สุดเหวี่ยงไปกับเพลงมันส์ของพวกเขา และยังจะได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของทั้ง 4 หนุ่ม ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

Chang Music Connection Presents POTATO LIVE คอนเสิร์ต ที่ทุกคนจะได้เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์ไปกับทุกเพลง กับทุกท่วงท่าลีลาความสนุกของพวกเขาทั้ง 4 คน แถมยังมีความพิเศษกับแขกรับเชิญที่ทุกคนต้องเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน!!! ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆโปเตโต้จะได้ร่วมอิ่มบุญไปด้วยกันอีกด้วย
Chang Music Connection Presents POTATO LIVE เสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 เปิดประตูเวลา 18.00 น. เวลาโชว์ 19.00 น. ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 บาท (นั่ง) และ 1,000 บาท (ยืน)

คลิกเพื่อซื้อบัตร

|: ความคิดเห็น :|