NEWS UPDATE:

UPDATE:

#GMMMUSIC ติดตามข่าวสารอัพเดท มิวสิควิดีโอล่าสุด พร้อมตารางงานศิลปินจีเอ็มเอ็มแกรมมี่มิวสิค .. ได้แล้ววันนี้ | GMMMUSIC.COM

News

เลือกบทความโดยเรียงตาม:

“ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

ขนทัพดาราพรีเมี่ยมอัดซีรีส์ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 3 ทุ่มครึ่ง เริ่ม ส.ค. นี้

บอสหนุ่มไฟแรง ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม Vice President Marketing & Sales GMM Music แห่งบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ผุดโปรเจ็คว้าว!!! จับมือร่วมกับ GMM25 ของ “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา”และ GMM BRAVO! คอนเทนต์ ครีเอเตอร์น้องใหม่ ภายใต้การบริหารของ เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ ดีกรีอินเตอร์ แถลงข่าวเปิดปฏิบัติการครั้งสำคัญในการ “แปลงร่าง” คอนเทนต์ เพลงฮิต เพลงดัง ให้เป็นคอนเทนต์ใหม่ในรูปแบบของทีวีซีรีส์หลากรส เข้มข้นถึงใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ หลากหลายของคนดู

โดยคุณฟ้าใหม่ เผยว่า “บริษัท แกรมมี่ ของเรามีคอนเทนต์หลักเป็นเพลงที่มีแบรนด์ดิ้งแข็งแรง ซึ่งเรามองว่าศักยภาพและความผูกพันที่คนไทยมีกับเพลงเหล่านี้ สามารถนำมา “แปลงร่าง” เป็นหัวใจของคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่มีบริบทแห่งความสำเร็จพ่วงมาด้วยตั้งแต่ต้น โดยระลอกแรกเราจะทำเป็นละครซีรีส์ทั้งหมดนำเสนอเป็น 3 ชุด ทางช่อง GMM25 เริ่มตั้งแต่สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

เอกชัย เอื้อครองธรรม ครีเอเตอร์ผู้กุมบังเหียนการสร้างซีรีส์ทั้งหมด กล่าวว่า “เพลงดีๆ ที่อยู่ในความทรงจำของเรา คือเพลงที่มีเรื่องราวที่จับต้องได้และมีความหมายกับชีวิต นี่คือแรงบันดาลใจทางครีเอทีฟอันทรงพลัง ที่พวกเราใช้เป็นจุดเริ่มต้นของการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในสังคมยุคดิจิตอล ด้วยพล็อตเรื่อง และตัวละครที่เราได้สัมผัส หรือรับรู้ บวกกับ สิ่งที่เราห่วง รัก และแสวงหาในชีวิต ไม่ว่าเราจะอยู่ตัวคนเดียว กับคนรัก กับเพื่อน หรือกับครอบครัว”

“ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25 “ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25 “ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25 “ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25 aIMG_9267_re IMG_9095_re IMG_9272_re

POTATO ที่สุดของความประทับใจกับคอนเสิร์ต “นั่งเล่น Studio”

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

อบอุ่นกับ "POTATO" ที่สุดของความใกล้ชิด ที่สุดของความประทับใจโชว์เต็มกับคอนเสิร์ตจากใจ ใน "นั่งเล่น Studio"

ตอกย้ำความสำเร็จกับรายการ “นั่งเล่นStudio” อีกครั้ง กับวงป๊อป-ร็อกหัวมัน “โปเตโต้” วงดนตรีอีกหนึ่งวงที่ถือว่ามาแรงที่สุดในตอนนี้ วงดนตรีที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ทั้งการเปลี่ยนแปลง แยกย้าย ปรับเปลี่ยน 14 ปีเต็มกับเส้นทางถนนสายดนตรี  การกลับมาครั้งนี้พวกเขาพกความอบอุ่น แบบใกล้ชิด มอบความประทับใจให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็ม

POTATO ที่สุดของความประทับใจกับคอนเสิร์ต "นั่งเล่น Studio"

ครั้งแรกของคอนเสิร์ตซีรีส์สุดพิเศษ ถ่ายทำเพื่อรายการทีวีโดยเฉพาะ กับรายการ “นั่งเล่น Studio” ร้องสด เล่นสด เปิดใจสด ที่ครั้งนี้ขอยกห้องรับแขกมาไว้ที่สตูดิโอ ขนทั้งเก้าอี้ โซฟา โต๊ะ ให้บรรยากาศแบบเล่นไป ร้องไป คุยกันไปแบบสบายๆ

 

เปิดรายการประเดิมด้วยเพลงฮิตที่คุ้นเคยอย่างเพลง ที่เดิม  เป็นการอุ่นเครื่องกันแบบซอฟท์ๆ จากนั้นต่อกันด้วย  เพลง “รอย”  เพลงที่แต่งโดย โอม Cocktail ซึ่ง ปั๊ป เล่าว่าจุดเริ่มต้นของเพลงเพราะเพลงนี้มาจากห้องนั่งเล่น จากนั้นก็ตามด้วยเพลฮิตและ เพลงเซอร์ไพรส์ที่เราไม่อยากแบไต๋จนหมด บอกได้แค่ว่าเด็ด และคุณจะไม่เคยได้ดู ได้ฟัง Potato เล่นเพลงสไตล์นี้ที่ไหน

จนมาถึงช่วงตอบคำถามตามธรรมเนียม ซึ่งแต่ละคำตอบที่โปเตโต้ตอบก็เรียกเสียงหัวเราะ เสียงปรบมือ และรอยยิ้มตลอดเวลา เด็ดสุดก็เห็นจะเป็นน้องผู้ชายสไตล์หวานแหววคนหนึ่งขอขึ้นไปร้องเพลงคู่กับ ปั๊บ งานนี้เมื่อน้องกล้าขอ ปั๊บก็กล้าให้ แต่งานนี้ไม่ใช่แค่ร้องธรรมดา แต่จะร้องแบบไหน ฟินขนาดไหน ต้องติดตาม รวมถึงการร้องเพลงโชว์ของ กานต์ มือกลองที่งานนี้ไม่ได้เห็นเขาโชว์น้ำเสียงกันที่ไหนง่ายๆ

ท้ายสุดกับช่วงเวลาประทับใจ เมื่อ ปั๊ป พูดถึงคนสำคัญของพวกเขา งานนี้ปั๊บถึงกับตื้นตันจนทำให้กลั้นน้ำตาลูกชายไว้ไม่ไหว ใครกันคือคนพิเศษคนนั้นที่ทำให้ปั๊บต้องเสียน้ำตา พลาดไม่ได้กับรายการ “นั่งเล่น Studio” เสาร์ 21 พฤษภาคม นี้ 23.30 น. กับวง “โปเตโต้” ทางช่อง GMM25

POTATO ที่สุดของความประทับใจกับคอนเสิร์ต "นั่งเล่น Studio"

แหลม 25hours เปิดใจขอร้องเพลง “รอ” ของมาช่า

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

เปิดใจถึงเหตุผลที่เลือก เพลง “รอ” มา Cover เพราะถึงมันเศร้าสุดๆ

ถึงคิว 5 หนุ่มศิลปินคุณภาพ 25hours ที่จะมาในรายการ “นั่งเล่น Studio” พร้อมเปิดใจถึงเหตุผลที่เลือก เพลง “รอ” มา Cover เพราะถึงมันเศร้าสุดๆ แต่สำหรับผมมันไม่ใช่ความเศร้าแบบสิ้นหวัง มันเป็นเพลงแห่งความหวัง เพราะตราบใดที่เรารอนั่นแสดงว่ายังมีหวัง”

รอติดตามคอนเสิร์ตซีรีส์สุดพิเศษ ถ่ายทำเพื่อรายการทีวีโดยเฉพาะ ร้องสด เปิดใจสด โดยทีมงาน Content น้องใหม่ของ GMM Grammy ภายใต้ชื่อ GMM BRAVO! กับ 6 เพลงฮิตคุ้นหู ในเวอร์ชั่น “นั่งเล่น Studio” อย่างสุขาอยู่หนใด, ยินยอม, ไม่เคย, ไม่ต่างกัน, เมดเล่ย์ “ยินดีที่ไม่รู้จัก และ แรงโน้มถ่วง” และ 2 เพลงพิเศษที่ 25 hours ไม่เคยร้องสดที่รายการไหนมาก่อน คือ “รอ” และ “หมากเกมนี้” ในบรรยากาศใกล้ชิด เป็นกันเอง พร้อมคำถามโดนใจที่ใครไม่ได้ชมถือว่าพลาด ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 23.30 น. ทางช่อง GMM25

 

“นั่งเล่น STUDIO” By GMM BRAVO

‪#‎นั่งเล่นSTUDIO ‪ #‎ทุกวันเสาร์คือวันนั่งเล่น  ‪#‎ห้าทุ่มครึ่งGMM25#gmmbravo

Facebook : www.facebook.com/gmmbravo

Instagram : https://www.instagram.com/gmmbravo

Twitter : https://twitter.com/gmmbravo

Youtube : GMM BRAVO