NEWS UPDATE:

UPDATE:

#GMMMUSIC ติดตามข่าวสารอัพเดท มิวสิควิดีโอล่าสุด พร้อมตารางงานศิลปินจีเอ็มเอ็มแกรมมี่มิวสิค .. ได้แล้ววันนี้ | GMMMUSIC.COM

News

เลือกบทความโดยเรียงตาม:

INSTINCT หยุดเศร้าส่ง “หลุมรัก” ให้กำลังใจคนอกหัก

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

อยากบอกให้ทุกคนเดินหน้าอย่าไปเสียเวลากับความรักที่ไม่ได้เรื่อง

3 หนุ่ม ปาล์ม / ปอ / แชมป์ วง INSTINCT (อินสติ้งค์) ค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส ตั้งใจว่าอัลบั้มชุดใหม่จะไม่เน้นอกหัก ไม่ต้องมานั่งเศร้ากันมากมายอยากให้วัยรุ่นได้อะไรมากกว่าความเจ็บปวด ซึ่งเพลง ขอโทษ..หัวใจ ซิงเกิ้ลแรกก็บอกให้ทุกคนหันมาดูแลหัวใจมากขึ้น ส่วนซิงเกิ้ลที่ 2 ที่จะปล่อยในวันที่ 11 พฤษภาคม นี้ มีชื่อว่า “หลุมรัก” เป็นเพลงจังหวะกลาง ๆ สไตล์โมเดิร์นร็อก ที่ อินสติ้งค์ อยากบอกให้ทุกคนเดินหน้าอย่าไปเสียเวลากับความรักที่ไม่ได้เรื่อง ซึ่งเพลงนี้โดดเด่นที่เสียงกีตาร์ของ แชมป์ – ธนัช เมทะนะยานนท์ มือกีตาร์คนใหม่ที่ได้โอกาสโชว์สกิลแบบจัดเต็ม ส่วนมิวสิกวิดิโอ เชา – ชวลิต ชิตตนันท์ 50 หนุ่มคลีโอ 2014 และ น้ำหวาน -พิไลพร สุปินชุมภู นางเอกจากหนัง “รักหมดแก้ว” มารับบทพระเอกนางเอกใน มิวสิกวิดิโอเพลงนี้

ปาล์ม – ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำ เล่าให้ฟังว่า “คงเป็นเพราะพวกเราผ่านอะไรมาหลายอย่าง โตขึ้น หรือเรียกว่าแก่ขึ้นก็ได้(หัวเราะ) เลยอยากแต่งเพลงที่ให้คุณค่าแก่คนฟังบ้าง ผมเลยแต่งเพลง “หลุมรัก” โดยเริ่มจากเมโลดี้ที่ ปอ มือเปียโน แต่งมา อาจจะมีแก้กันบ้างจนพอใจแล้วก็เอาเนื้อมาใส่ให้สมบูรณ์  คำว่า “หลุมรัก” เอาง่ายๆเลย คือ ถ้าหลุมนี้มันไม่ได้เรื่อง เดี๋ยวมันก็มีหลุมใหม่ที่ดีกว่าจนได้ อย่ามัวไปเสียเวลาเลยวัยรุ่น เพลงนี้ให้ แชมป์ เค้าใส่ไม่ยั้งเลยครับ เริ่มตั้งแต่อินโทรมาเลย และก็ท่อนโซโล่ช่วงกลางที่ทุกคนจะจดจำได้ง่าย คือหลังจากร่วมงานกันมา แชมป์ เค้าก็มีส่วนร่วมมากขึ้น ไปทำการบ้านมานำเสนอเรื่อยๆ มีไฟที่แรงมาก เรียกว่ามาเติมเต็มให้วงและเข้ากับพวกเราได้ดีมากเลยครับ

INSTINCT หยุดเศร้าส่ง “หลุมรัก” ให้กำลังใจคนอกหัก

มิวสิกวิดิโอก็น่ารักดีครับ เป็นเรื่องของสาวออฟฟิศธรรมดาคนนึงทำงานบริษัททัวร์แต่ไม่เคยได้ไปไหนกับเค้าเลย อยู่แต่ในออฟฟิศ จนมีลูกค้าหนุ่มหล่อเข้ามาติดต่อ เลยได้คุย และเผลอไปปิ๊งเค้าแล้วก็จินตนาการไปเอง โดยไม่รู้ว่าหนุ่มคนนั้นเค้ามีแฟนอยู่แล้ว แต่สุดท้ายชีวิตของสาวคนนั้นจะเศร้าหรือไม่ต้องติดตามนะครับ ก็ขอบคุณ น้องเชา กับ น้องน้ำหวาน ด้วยที่มาเล่นเอ็มวี.ให้ ฝาก หลุมรัก ซิงเกิ้ลที่ 2 ของพวกเราด้วยครับ    โดยจะปล่อยเพลงและมิวสิกวิดิโอให้ดูพร้อมกันวันพุธที่  11 พ.ค. นี้  ถ้าชอบก็โหลดกันได้ที่ *1230069 , iTunes stores และ KKbox Application ติดตามข่าวสารของวงได้ที่ https://www.facebook.com/Instinct5  หรือ  Instragram : @instinctband ขอบคุณครับ” ปาล์ม บอก

Cocktail ปล่อยเพลงแรก “ช่างมัน” อัลบั้มใหม่

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม "COCKTAIL" อัลบั้มที่ 6 อย่างเป็นทางของวง Cocktail

ตั้งแต่ถ่ายมิวสิกวิดิโอมาก็เพิ่งจะมีเพลง “ช่างมัน” นี่แหละที่ทำให้ โอม – ปัณฑพล ประสารราชกิจ นักร้องนำวง Cocktail (ค็อกเทล) ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ถึงกับตัวเปื่อยเกือบเป็นไข้ เพราะโดนผู้กำกับ เจ – สุภเชษฐ์ ธนาวีรานนท์ สั่งดำน้ำมาราธอนตั้งแต่ 6 โมงเย็นยันเที่ยงคืน แต่งานนี้ ผกก. เน้นเรื่องเซฟตี้เป็นพิเศษโดยจ้างครูฝึกดำน้ำมืออาชีพมาเปิดคอร์สหลักสูตรเร่งรัดสอน โอม ก่อนถ่ายจริงแค่ชั่วโมงเดียว จะหวาดเสียวแค่ไหนไปฟัง โอม เล่า

“การถ่ายทำฉากใต้น้ำใน MV เพลงนี้ต้องการจะสื่อถึงการที่ผมจมดิ่งลงไปในความทรงจำ มีความอึดอัด ความทรมาน แล้วมโนไปเองว่าได้เจอนางเอก คือจริง ๆ วันนั้นผมแช่น้ำทะเลตั้งแต่เช้าแล้วล่ะเพราะมีถ่ายฉากนึงก่อนที่จังหวัดจันทบุรี แล้วถึงตีรถกลับมาถ่ายฉากดำน้ำต่อตอน 6 โมงเย็นที่สระว่ายน้ำแถวบางนา พอมาถึงเห็นพี่ ๆ ทีมงานเซ็ทฉากไว้รอแล้ว มีการขึงผ้าดำรอบสระ มาร์คจุดตั้งกล้องพิเศษที่ใช้ถ่ายใต้น้ำ จัดไฟยิงลงไปในสระน้ำ ส่วนผมก็ต้องรีบไปเรียนดำน้ำคอร์สพิเศษกับทีมเซฟตี้ที่พี่ เจ ผกก.เตรียมมาเพื่อดูแลผมแล้วก็ น้องเอม นางเอก ปกติผมว่ายน้ำอยู่แล้วก็เลยไม่รู้สึกหนักใจเท่าไหร่ แต่คราวนี้มันต้องเรียนเพิ่มเติมเรื่องการใช้ภาษามือใต้น้ำ เรื่องการเคลียร์แว่นเวลาอยู่ใต้น้ำ ฝึกหายใจกับถังออกซิเจน ฝึกกลั้นหายใจ ต้องใส่ก้อนเหล็กหนัก 5-6 กิโลถ่วงให้ตัวจมด้วย เลยต้องมีสมาธิกับมันมากนิดนึง มันยากตรงที่เวลาถอดเครื่องช่วยหายใจปุ๊บ ก็ต้องรอให้ฟองอากาศหมดเพื่อให้น้ำนิ่ง ตอนนี้ต้องกลั้นหายใจนานมากแล้วก็ต้องแอ็คติ้งไปด้วย หูก็คอยลำโพงใต้น้ำว่าผกก.สั่งอะไร แต่ผมสื่อสารได้แค่ภาษามือเท่านั้น คือผมฟังได้อย่างเดียวสงสัยอะไรก็ถามไม่ได้ ไม่อย่างนั้นต้องขึ้นจากน้ำซึ่งก็จะเสียเวลาเซ็ตตำแหน่งในน้ำใหม่อีก เราเลยต้องบรีฟกันอย่างละเอียดที่สุดก่อนถ่ายครับ มีฉากอยู่ใต้น้ำนานสุดเกือบ 3 นาทีเลยนะครับ เป็นงานที่ยากสุด ๆ อีกงานนึงเหมือนกัน แต่พอถ่ายเสร็จได้เช็คภาพที่ออกมาต้องบอกว่าได้ภาพสวยคุ้มค่ากับ 6 ชั่วโมงที่แช่น้ำเลยครับ ต้องขอบคุณ น้องเอม – ชญาธนุส ศรทัตต์ นางเอกเอ็มวี.เพลงนี้ด้วย น้องเล่นเก่งมากและมีพื้นฐานการดำน้ำมาแล้วเลยทำให้การถ่ายทำค่อนข้างเร็วที่สำคัญอึดไม่แพ้ผมด้วยนะเพราะต้องอยู่ในน้ำด้วยกันทั้งคืน แต่เพลงนี้ไม่ใช่ผมคนเดียวที่ต้องแช่น้ำนะครับ เพราะตอนถ่ายไลน์ซิ้งค์ เชา , ฟิลิปส์ , ปาร์ค ก็ต้องแช่น้ำถ่ายด้วยเหมือนกัน

ดีใจครับที่พอเริ่มการทำงานอัลบั้มใหม่ก็ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำ ตอนนี้อยากให้ทุกคนได้ดูได้ฟังเพลงกันแล้วครับ แต่ต้องอดใจรอกันอีกนิด วันที่ 1 พฤษภาคม นี้ เจอกันแน่นอน ยังไงก็ขอฝากเพลงใหม่ของพวกเราวงค็อกเทลด้วยนะครับ  อัพเดทข่าวสารของวง Cocktail ได้ทาง www.genie-records.com และ www.facebook.com/cheerscocktail หรือโหลดทุกเพลงของเราได้ที่ *1232818 ครับ” โอม บอก

มูซู เผย…ทำ “หลอกตัวเอง” เหมือนหนังเศร้าต้องฉุดให้จมดิ่ง

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

มูซู เผย...ทำ "หลอกตัวเอง" เหมือนหนังเศร้าต้องฉุดให้จมดิ่ง

ปล่อยซิงเกิล “หลอกตัวเอง” ออกมาขยี้ใจคนช้ำได้ไม่นาน เพลงนี้ก็กลายเป็นเพลงฮิตติดท็อปเพลย์ลิสต์เพลงรักอกหักได้อีกเพลง เรียกว่าฝีไม้ลายมือ นักร้อง-นักแต่งเพลง เจ้าพ่อเพลงอกหักอย่าง Muzu “มูซู” หรือ บัณฑิต แซ่โง้ว” สังกัด ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  นี่แรงดีไม่มีผิดฟอร์ม ทำเอาเจ้าตัว เป็นปลื้มนักหนา …ไม่เสียแรงซุ่มบ่มเพาะอยู่พักใหญ่

ซึ่ง มูซู เผยว่า “สำหรับกระแสเพลง หลอกตัวเอง หลังจากปล่อยไปแล้ว การตอบรับสำหรับผมเรียกว่ากำลังไปได้ดีเลยครับ ก็อยากขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ติดตามฟังผลงานเพลงนี้แล้วชอบและรู้สึกอินไปกับเพลง เพราะเพลงนี้ผมตั้งใจทำทุกขั้นตอนจริงๆ เหมือนกับคนทำหนังเรื่องนึง ที่คำนึงถึงเรื่องอารมณ์ความรู้สึกที่จะสื่อออกมาในแต่ละฉาก เพลงนี้ก็เหมือนเป็นหนังเศร้าอีกเรื่อง ของผม ที่มีรายละเอียดในทุกทำนอง ทุกตัวโน้ต และเนื้อร้อง อย่างในท่อนฮุคของเพลง ตัวโน้ตตัวนี้ จังหวะแบบนี้มาลงกับคำคำนี้พอดี มันจะต้องเกิดอารมณ์แบบจมดิ่งและมีน้ำตาออกมานะ คือมันเป็นความตั้งใจที่อยากทำออกมาให้ทุกคนที่ได้ฟังจะรู้สึกกับเพลงเพลงนี้ได้จริงๆ และพอมีคนฟังอิน และบางคนถึงกับร้องไห้ออกมาจริงๆ อย่างที่เราตั้งใจ ก็แอบปลื้มนะ เหมือนเราประสบความสำเร็จแล้วล่ะ อย่างฟีดแบ็คในคอมเม้นท์ต่างๆ ที่หลายคนบอกมาว่า ฟังแล้วมันตรง มันใช่ชีวิตเขาตอนนี้เลย อะไรทำนองนี้มีมาเยอะมาก ก็ยิ่งรู้สึกดีมากๆ  ยังไงก็อยากฝากสำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงนี้ ก็อยากฝากให้ติดตามฟังกันนะครับ ติดตามได้ทาง www.youtube.com/user/OfficialWhiteMusic