NEWS UPDATE:

UPDATE:

#GMMMUSIC ติดตามข่าวสารอัพเดท มิวสิควิดีโอล่าสุด พร้อมตารางงานศิลปินจีเอ็มเอ็มแกรมมี่มิวสิค .. ได้แล้ววันนี้ | GMMMUSIC.COM

News

เลือกบทความโดยเรียงตาม:

“ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

ขนทัพดาราพรีเมี่ยมอัดซีรีส์ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 3 ทุ่มครึ่ง เริ่ม ส.ค. นี้

บอสหนุ่มไฟแรง ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม Vice President Marketing & Sales GMM Music แห่งบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ผุดโปรเจ็คว้าว!!! จับมือร่วมกับ GMM25 ของ “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา”และ GMM BRAVO! คอนเทนต์ ครีเอเตอร์น้องใหม่ ภายใต้การบริหารของ เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ ดีกรีอินเตอร์ แถลงข่าวเปิดปฏิบัติการครั้งสำคัญในการ “แปลงร่าง” คอนเทนต์ เพลงฮิต เพลงดัง ให้เป็นคอนเทนต์ใหม่ในรูปแบบของทีวีซีรีส์หลากรส เข้มข้นถึงใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ หลากหลายของคนดู

โดยคุณฟ้าใหม่ เผยว่า “บริษัท แกรมมี่ ของเรามีคอนเทนต์หลักเป็นเพลงที่มีแบรนด์ดิ้งแข็งแรง ซึ่งเรามองว่าศักยภาพและความผูกพันที่คนไทยมีกับเพลงเหล่านี้ สามารถนำมา “แปลงร่าง” เป็นหัวใจของคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่มีบริบทแห่งความสำเร็จพ่วงมาด้วยตั้งแต่ต้น โดยระลอกแรกเราจะทำเป็นละครซีรีส์ทั้งหมดนำเสนอเป็น 3 ชุด ทางช่อง GMM25 เริ่มตั้งแต่สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

เอกชัย เอื้อครองธรรม ครีเอเตอร์ผู้กุมบังเหียนการสร้างซีรีส์ทั้งหมด กล่าวว่า “เพลงดีๆ ที่อยู่ในความทรงจำของเรา คือเพลงที่มีเรื่องราวที่จับต้องได้และมีความหมายกับชีวิต นี่คือแรงบันดาลใจทางครีเอทีฟอันทรงพลัง ที่พวกเราใช้เป็นจุดเริ่มต้นของการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในสังคมยุคดิจิตอล ด้วยพล็อตเรื่อง และตัวละครที่เราได้สัมผัส หรือรับรู้ บวกกับ สิ่งที่เราห่วง รัก และแสวงหาในชีวิต ไม่ว่าเราจะอยู่ตัวคนเดียว กับคนรัก กับเพื่อน หรือกับครอบครัว”

“ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25 “ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25 “ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25 “ฟ้าใหม่” เปิดแผงละครฮอต กระชากเรตติ้งเข้า GMM25 aIMG_9267_re IMG_9095_re IMG_9272_re

POTATO ที่สุดของความประทับใจกับคอนเสิร์ต “นั่งเล่น Studio”

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

อบอุ่นกับ "POTATO" ที่สุดของความใกล้ชิด ที่สุดของความประทับใจโชว์เต็มกับคอนเสิร์ตจากใจ ใน "นั่งเล่น Studio"

ตอกย้ำความสำเร็จกับรายการ “นั่งเล่นStudio” อีกครั้ง กับวงป๊อป-ร็อกหัวมัน “โปเตโต้” วงดนตรีอีกหนึ่งวงที่ถือว่ามาแรงที่สุดในตอนนี้ วงดนตรีที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ทั้งการเปลี่ยนแปลง แยกย้าย ปรับเปลี่ยน 14 ปีเต็มกับเส้นทางถนนสายดนตรี  การกลับมาครั้งนี้พวกเขาพกความอบอุ่น แบบใกล้ชิด มอบความประทับใจให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็ม

POTATO ที่สุดของความประทับใจกับคอนเสิร์ต "นั่งเล่น Studio"

ครั้งแรกของคอนเสิร์ตซีรีส์สุดพิเศษ ถ่ายทำเพื่อรายการทีวีโดยเฉพาะ กับรายการ “นั่งเล่น Studio” ร้องสด เล่นสด เปิดใจสด ที่ครั้งนี้ขอยกห้องรับแขกมาไว้ที่สตูดิโอ ขนทั้งเก้าอี้ โซฟา โต๊ะ ให้บรรยากาศแบบเล่นไป ร้องไป คุยกันไปแบบสบายๆ

 

เปิดรายการประเดิมด้วยเพลงฮิตที่คุ้นเคยอย่างเพลง ที่เดิม  เป็นการอุ่นเครื่องกันแบบซอฟท์ๆ จากนั้นต่อกันด้วย  เพลง “รอย”  เพลงที่แต่งโดย โอม Cocktail ซึ่ง ปั๊ป เล่าว่าจุดเริ่มต้นของเพลงเพราะเพลงนี้มาจากห้องนั่งเล่น จากนั้นก็ตามด้วยเพลฮิตและ เพลงเซอร์ไพรส์ที่เราไม่อยากแบไต๋จนหมด บอกได้แค่ว่าเด็ด และคุณจะไม่เคยได้ดู ได้ฟัง Potato เล่นเพลงสไตล์นี้ที่ไหน

จนมาถึงช่วงตอบคำถามตามธรรมเนียม ซึ่งแต่ละคำตอบที่โปเตโต้ตอบก็เรียกเสียงหัวเราะ เสียงปรบมือ และรอยยิ้มตลอดเวลา เด็ดสุดก็เห็นจะเป็นน้องผู้ชายสไตล์หวานแหววคนหนึ่งขอขึ้นไปร้องเพลงคู่กับ ปั๊บ งานนี้เมื่อน้องกล้าขอ ปั๊บก็กล้าให้ แต่งานนี้ไม่ใช่แค่ร้องธรรมดา แต่จะร้องแบบไหน ฟินขนาดไหน ต้องติดตาม รวมถึงการร้องเพลงโชว์ของ กานต์ มือกลองที่งานนี้ไม่ได้เห็นเขาโชว์น้ำเสียงกันที่ไหนง่ายๆ

ท้ายสุดกับช่วงเวลาประทับใจ เมื่อ ปั๊ป พูดถึงคนสำคัญของพวกเขา งานนี้ปั๊บถึงกับตื้นตันจนทำให้กลั้นน้ำตาลูกชายไว้ไม่ไหว ใครกันคือคนพิเศษคนนั้นที่ทำให้ปั๊บต้องเสียน้ำตา พลาดไม่ได้กับรายการ “นั่งเล่น Studio” เสาร์ 21 พฤษภาคม นี้ 23.30 น. กับวง “โปเตโต้” ทางช่อง GMM25

POTATO ที่สุดของความประทับใจกับคอนเสิร์ต "นั่งเล่น Studio"

INSTINCT หยุดเศร้าส่ง “หลุมรัก” ให้กำลังใจคนอกหัก

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

อยากบอกให้ทุกคนเดินหน้าอย่าไปเสียเวลากับความรักที่ไม่ได้เรื่อง

3 หนุ่ม ปาล์ม / ปอ / แชมป์ วง INSTINCT (อินสติ้งค์) ค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส ตั้งใจว่าอัลบั้มชุดใหม่จะไม่เน้นอกหัก ไม่ต้องมานั่งเศร้ากันมากมายอยากให้วัยรุ่นได้อะไรมากกว่าความเจ็บปวด ซึ่งเพลง ขอโทษ..หัวใจ ซิงเกิ้ลแรกก็บอกให้ทุกคนหันมาดูแลหัวใจมากขึ้น ส่วนซิงเกิ้ลที่ 2 ที่จะปล่อยในวันที่ 11 พฤษภาคม นี้ มีชื่อว่า “หลุมรัก” เป็นเพลงจังหวะกลาง ๆ สไตล์โมเดิร์นร็อก ที่ อินสติ้งค์ อยากบอกให้ทุกคนเดินหน้าอย่าไปเสียเวลากับความรักที่ไม่ได้เรื่อง ซึ่งเพลงนี้โดดเด่นที่เสียงกีตาร์ของ แชมป์ – ธนัช เมทะนะยานนท์ มือกีตาร์คนใหม่ที่ได้โอกาสโชว์สกิลแบบจัดเต็ม ส่วนมิวสิกวิดิโอ เชา – ชวลิต ชิตตนันท์ 50 หนุ่มคลีโอ 2014 และ น้ำหวาน -พิไลพร สุปินชุมภู นางเอกจากหนัง “รักหมดแก้ว” มารับบทพระเอกนางเอกใน มิวสิกวิดิโอเพลงนี้

ปาล์ม – ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำ เล่าให้ฟังว่า “คงเป็นเพราะพวกเราผ่านอะไรมาหลายอย่าง โตขึ้น หรือเรียกว่าแก่ขึ้นก็ได้(หัวเราะ) เลยอยากแต่งเพลงที่ให้คุณค่าแก่คนฟังบ้าง ผมเลยแต่งเพลง “หลุมรัก” โดยเริ่มจากเมโลดี้ที่ ปอ มือเปียโน แต่งมา อาจจะมีแก้กันบ้างจนพอใจแล้วก็เอาเนื้อมาใส่ให้สมบูรณ์  คำว่า “หลุมรัก” เอาง่ายๆเลย คือ ถ้าหลุมนี้มันไม่ได้เรื่อง เดี๋ยวมันก็มีหลุมใหม่ที่ดีกว่าจนได้ อย่ามัวไปเสียเวลาเลยวัยรุ่น เพลงนี้ให้ แชมป์ เค้าใส่ไม่ยั้งเลยครับ เริ่มตั้งแต่อินโทรมาเลย และก็ท่อนโซโล่ช่วงกลางที่ทุกคนจะจดจำได้ง่าย คือหลังจากร่วมงานกันมา แชมป์ เค้าก็มีส่วนร่วมมากขึ้น ไปทำการบ้านมานำเสนอเรื่อยๆ มีไฟที่แรงมาก เรียกว่ามาเติมเต็มให้วงและเข้ากับพวกเราได้ดีมากเลยครับ

INSTINCT หยุดเศร้าส่ง “หลุมรัก” ให้กำลังใจคนอกหัก

มิวสิกวิดิโอก็น่ารักดีครับ เป็นเรื่องของสาวออฟฟิศธรรมดาคนนึงทำงานบริษัททัวร์แต่ไม่เคยได้ไปไหนกับเค้าเลย อยู่แต่ในออฟฟิศ จนมีลูกค้าหนุ่มหล่อเข้ามาติดต่อ เลยได้คุย และเผลอไปปิ๊งเค้าแล้วก็จินตนาการไปเอง โดยไม่รู้ว่าหนุ่มคนนั้นเค้ามีแฟนอยู่แล้ว แต่สุดท้ายชีวิตของสาวคนนั้นจะเศร้าหรือไม่ต้องติดตามนะครับ ก็ขอบคุณ น้องเชา กับ น้องน้ำหวาน ด้วยที่มาเล่นเอ็มวี.ให้ ฝาก หลุมรัก ซิงเกิ้ลที่ 2 ของพวกเราด้วยครับ    โดยจะปล่อยเพลงและมิวสิกวิดิโอให้ดูพร้อมกันวันพุธที่  11 พ.ค. นี้  ถ้าชอบก็โหลดกันได้ที่ *1230069 , iTunes stores และ KKbox Application ติดตามข่าวสารของวงได้ที่ https://www.facebook.com/Instinct5  หรือ  Instragram : @instinctband ขอบคุณครับ” ปาล์ม บอก

เตรียมฮา ขากรรไกรค้าง! ในรายการ “โจ๊ะ”

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

แจ๊ส ชวนชื่น เสริมทัพความสนุก บุกเป็นกรรมการตัดสิน "โจ๊ะ"

เฝ้าหน้าจอ เปิดช่อง ONE รอได้เลย เพราะงานนี้สนุกแน่ เมื่อตลกมากความสามารถอย่าง  “แจ๊ส ชวนชื่น” ( ผดุง ทรงแสง) ต้องมารับหน้าที่เป็นกรรมการตัดสินร่วมกับ “โจ๊ก So Cool และ ตั๊กแตน ชลดา” ในรายการ “โจ๊ะ” รายการประกวด รายการเดียวในโลก ที่ไม่ได้ตัดสินด้วยเสียงร้อง ไม่ได้ตัดสินด้วยท่าเต้น แต่ตัดสินด้วย “ความโจ๊ะ!” ซึ่งในฐานะที่เจ้าตัวเป็นถึง 1 ในตัวพ่อขาโจ๊ะ และนักร้องนำวง “สปุ๊กนิค ปา ปิยอง กุ๊กกุ๊ก” งานนี้ไม่มีเสียชื่อ “แจ๊ส ชวนชื่น” ให้เข้ารอบกันง่ายๆ แน่นอน

“แจ๊ส” พูดถึงบทบาทการเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ว่า  “จริงๆ ผมไม่เคยเป็นกรรมการรายการไหนมาก่อนเลยนะ แต่เพราะว่าน้าเน็กชวนมา น้าเขารู้ว่าสไตล์ผมเป็นยังไง คุยกันคลิก เราก็เลยตอบตกลง ตอนแรกก็คิดนะว่าเราเองก็เพิ่งโดดเข้ามาในสายโจ๊ะ จะเป็นกรรมการตัดสินใครได้ แต่น้าอยากให้เราลองทำ พอมาหน้างานเราก็รู้สึกว่าตื่นเต้นดีนะ ถามว่าผมใช้เกณฑ์อะไรในการตัดสิน สำหรับผม ก็แค่รู้สึกว่ามันส์ดี สนุกดี แค่นั้นเอง จะมาเดี่ยว หรือกลุ่ม ทีม หมู่ คณะ ยังไงก็แล้วแต่คุณต้องทำให้เรารู้สึกโจ๊ะ ถ้าไม่โจ๊ะ หรือไม่สนุกก็เตรียมตัวกลับบ้านได้เลยซึ่งในรอบ “ย้อนศร” นี้ ทั้ง 8 ทีมก็เก่งคนละแบบ คละๆ กันไป”

เตรียมฮา ขากรรไกรค้าง! ในรายการ “โจ๊ะ”

ซึ่งจากความสนุกในรอบออดิชั่น รอบนี้จะทวีคูณความมันส์แบบยกกำลังสอง เพราะในรอบ “โจ๊ะย้อนศร” นี้ ผู้เข้าแข่งขันต้องพบกับโจทย์สุดหินกับการนำเพลงช้า มาทำให้โจ๊ะ แม้จะต้องปวดตับขมับแตกกับภารกิจที่ได้รับ แต่ทว่าก็ไม่มีใครยอมใคร เมื่อถึงหน้าเวทีแต่ละทีมต่างก็งัดไม้เด็ดของตัวเองออกมาโชว์ให้คณะกรรมการ และ 100 คนดูในห้องส่งได้อึ้ง ทึ่ง ฮากันไปตามๆ กัน ต้องติดตามกันว่าทีมไหนจะได้รับพวงมาลัยจากคนดู และคณะกรรมการมากที่สุด และใครจะเป็นผู้เข้ารอบ ติดตามได้ในวันอาทิตย์ที่ 15 พ.ค.นี้ บ่าย 2 ช่องวัน มันส์แน่นอน !!!

เตรียมฮา ขากรรไกรค้าง! ในรายการ “โจ๊ะ”

“แกรมมี่” ยิ้ม คอนเสิร์ตฮอลล์ยอดจองทะลัก

0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
+
What's This?

คอนเสิร์ตฮอลล์ฟังก์ชั่นครบ ผู้จัดคอนเสิร์ตอีเว้นท์ต่างชาติแห่จองเพียบ

ไม่แค่เติบโตสุดๆในธุรกิจเพลงที่เป็นผู้นำหนึ่งเดียวในไทย ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยถึงธุรกิจคอนเสิร์ต ฮอลล์ ภายใต้ชื่อ “เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์” ที่ไปได้สวย ครึ่งปีแรกผ่านฉลุยด้วยยอดจองเต็ม 100% ขณะที่ครึ่งปีหลังมียอดจองพื้นที่เข้ามาแล้วกว่า 80% ทั้งการจัดคอนเสิร์ตของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ , คอนเสิร์ตนอกค่าย และคอนเสิร์ต – อีเว้นท์จากต่างประเทศที่แห่เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำเอาผู้บริหาแกรมมี่อย่าง “กริช ทอมมัส” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ยิ้มแก้มปริ มั่นใจรายได้รวมปีนี้เติบโตกว่าที่ตั้งเป้าไว้ถึง 10% พร้อมเผยว่า…

 

“ปีนี้ด้านธุรกิจฮอลล์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งปริมาณงานและรายได้ โดยครึ่งปีแรกของปี 2559 มี การจองพื้นที่จัดงานเต็ม 100% ซึ่งมีทั้งการจัดคอนเสิร์ต สัมมนา ปาร์ตี้ มีทแอนด์กรี๊ด และทีวีโปรแกรม  อาทิ การจัดประกวด เดอะสตาร์ 12 , คอนเสิร์ตร็อควิลเลจ จากค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส์ , งาน gCircuit(จี เซอร์กิต) #10 ปาร์ตี้ อีดีเอ็ม ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองปาร์ตี้เกย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย , งานมีทแอนด์กรี๊ด “จูวอน”  ศิลปินชื่อดังจากเกาหลี  และคอนเสิร์ตจากศิลปิน Divicio (ดิวิซิโอ)เป็นต้น”
“สำหรับครึ่งปีหลังมีจองมา  80% ทั้งการจัดบิ๊กคอนเสิร์ตใหญ่ของ แกรมมี่ ทั้งคอนเสิร์ต แนวร็อค ลูกทุ่ง  ป๊อป และกลุ่มทีน ส่วนต่างประเทศมีงานระดับโลกที่จะมาเปิดประสบการณ์ให้ชาวไทย และชาวเอเชียได้สนุกภายในฮอลล์ อาทิ AXTONE STAGE EXCLUSIVE LIVE IN BANGKOK (แอ็คส์เทิ่ล  สเตจ เอ็กซ์คลูซีฟ ไลฟ์ อิน แบงคอก) ครั้งแรกในเอเชียที่จะได้สัมผัสหนึ่งในเวทีหลักของงานปาร์ตี้ระดับโลก “Tomorrowland” (ทูมอโร่ แลนด์), World Scholar’s Cup 2016 (การแข่งโต้วาทีระดับไฮสคูล) จาก 40 ประเทศทั่วโลก  , ลัน ลา หล่า ล๊า ลัน ลา ครั้งแรกของโลกและครั้งแรกในเมืองไทย กับโชว์  “THE SMURFS LIVE ON STAGE” (เดอะ สเมิร์ฟส์ ไลฟ์ ออน สเตจ) ในตอนที่ชื่อว่า “SMURFS SAVE  SPRING” (สเมิร์ฟส์ เซฟ สปริง) , HoNTour World Finals 2016 ( การแข่งขันเกมระดับโลก ซึ่งมีประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการจัดงานมาตั้งแต่ปี 2013 และ งานฉลอง 4 ปี ของเกม League of Legends เป็นต้น”
“สำหรับแนวโน้มของการจัดงานจากต่างประเทศที่เข้ามาใช้บริการที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ นั้น เป็นผลมาจากการออกแบบฮอลล์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังพบว่าด้วยขนาดของฮอลล์ที่มีความเหมาะสมสำหรับการจัดงานขนาดกลาง ที่จุผู้ชมได้ 2-4 พันคนนั้นเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งการจัดโชว์บิส และอีเว้นท์ต่างๆ ที่สามารถหาสปอนต์เซอร์มาสนับสนุนงานได้ง่าย จึงทำให้ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ มียอดจองพื้นที่ได้ถึง 80% ในขณะนี้ และคาดว่าเร็วๆนี้จะมีการจองพื้นที่เข้ามาจนเต็มไปถึงสิ้นปี ซึ่งจะส่งผลให้รายได้โดยรวมของคอนเสิร์ต ฮอลล์ เติบโตเพิ่มขึ้นจากที่ตั้งเป้าไว้ถึง 10% ด้วย”