NEWS UPDATE:

UPDATE:

#GMMMUSIC ติดตามข่าวสารอัพเดท มิวสิควิดีโอล่าสุด พร้อมตารางงานศิลปินจีเอ็มเอ็มแกรมมี่มิวสิค .. ได้แล้ววันนี้ | GMMMUSIC.COM

LULA

ห่าง (ไม่) ไกล ความในใจจาก ลุลา-กันยารัตน์ สาวเท่ ที่มาพร้อมความใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง

วิดีโอล่าสุด

MV ห่าง (ไม่) ไกล

01/07/2015

ตารางงาน

ซิงเกิ้ลล่าสุดจากสาวเสียงหวานที่คุณคุ้นเคย แต่การกลับมาครั้งนี้ เธอพร้อมจะนำเสนอแนวดนตรีแบบใหม่รวมไปถึงการดีไซน์เสียงร้องที่ไม่เหมือนก่อน กับดนตรี ป๊อบ ที่มีสีสรรและความสนุกมากขึ้น เสียงร้องที่ชวนให้คุณลุกขึ้นมาขยับร่างกายไปพร้อมๆกัน โดยภาคส่วนของดนตรีนั้น จะมีการผสมระหว่าง Ambient sound และ เสียงดนตรีสังเคราะห์เข้ามาผสมเพื่อให้สีสรรจัดจ้านขึ้น โดยมีคนทำงานเบื้องหลังเป็นนักดนตรีฝีมือฉกาจและมีชื่อเสียงเป็นผู้ช่วยระบายทุกโน้ตและทุกทำนองได้อย่างลงตัว

“เนื้อหาของเพลงนี้จะพูดถึงเรื่องความคิดถึงของคนสองคนที่อยู่ห่างไกลกัน ความคิดถึงนี้เป็นต้นเหตุของความคิดที่เผลอคิดไปว่า เขา จะทำอะไรอยู่ตอนนี้ จะมีใครใหม่หรือเปล่า ในขณะที่คิดไปกันใหญ่นั้น ความจริงแล้ว เขา ไม่ได้อยู่ไกลจากใจของกันและกันเลย

เพลงนี้เป็นเพลงที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาสำหรับช่วงเวลากลางคืน สำหรับทุกๆคนที่กำลังคิดถึงใครบางคนอยู่ แต่ความคิดถึงในอีกมุมหนึ่งเราก็ดีไซน์จังหวะให้สนุกขึ้น เหมาะให้คนยืนเต้นได้ โดยที่วิธีการร้องของ ลุลา ก็จะแตกต่างจากเดิม สนุกและหนักแน่นขึ้นกว่าเดิม และภาพรวมของเพลงก็จะบิวท์จังหวะขึ้นเรื่อยๆ ให้สนุกขึ้น จนพีคมากๆในช่วงหลังของเพลง” – เป็นคำยืนยันความใหม่และความสนุกจากโปรดิวเซอร์สุดสร้างสรรค์ – โตน โซฟา

อีกหนึ่งอย่างที่มีการพลิกโฉม ลุลา กันยารัตน์ ในซิงเกิ้ลนี้คือ LOOK ใหม่ที่เฉี่ยวและเท่กว่าเดิม โดยที่การกลับมาครั้งนี้จะทำให้เราลืมภาพเจ้าหญิงสีลูกกวาดไปได้เลย ด้วยการใช้สีของ ขาว เทา ดำ เป็นหลัก และด้วยฟอร์มของเสื้อผ้าที่มีความเป็น Futuristic ผสมอยู่เล็กน้อย ทำให้ภาพรวมของสไตล์การแต่งตัวของ ลุลา ในรอบนี้มีความเท่ขึ้นแต่ยังคงมีความเป็นผู้หญิงสาวผสมอยู่ด้วย

สุดท้ายความพิเศษของการเปิดตัวซิงเกิ้ลนี้คือ การแสดงความสามารถที่ ลุลา ได้ทำมาตลอดและทำอย่างต่อเนื่องคือศิลปะและครีเอทีฟ โดยซิงเกิ้ลนี้ ลุลา ได้หยิบเอาสไตล์ของการออกแบบงานเพนท์ติ้งเพื่อใช้ในส่วนของ KEY VISUAL ไปจนกระทั่งกลายเป็น Pattern Textile เผื่อที่เป็นชุดเสื้อผ้าที่จะสวมใส่ในซิงเกิ้ลนี้แต่ยังไม่หมดเพียงแค่เทคนิคเดียวที่ ลุลา จะเปิดเผยให้เห็นยังมีอีกหลากหลายแขนงของศิลปะที่ศิลปินจะเลือกหยิบมาใช้เล่าเรื่องควบไปกับเนื้อหาของเพลงและดนตรีอีกด้วย

ห่าง (ไม่) ไกล ซิงเกิ้ลล่าสุดที่จะเผยความแปลกใหม่ในทุกๆภาคส่วนและทุกๆความ

เซอร์ไพรซ์นี้จะพาให้คุณและหลายๆคนได้เปิดความรู้สึกอีกด้านหนึ่งให้กับศิลปินสุดครีเอทีฟคนนี้

ลุลา กันยารัตน์